TOP+ Phòng Ngủ bé trai màu xanh lá ba mẹ nên xem trước khi thiết kế – Nội thất Đại Minh

Nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ dành riêng cho bé trai ngày càng nhiều. Đặc biệt phòng ngủ màu có tone màu xanh, vì màu xanh rất hợp với tính cách của bé trai: năng động, tươi mới và hoạt bát. Màu xanh rất dễ phối màu và chọn lựa đồ nội thất trang trí phù hợp nên rất được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Phòng bé trai màu xanh

Thiết kế phòng ngủ có tone màu xanh đang chính là xu hướng thịnh hành trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt là với phòng ngủ của các bé trai có sở thích hoạt động, chạy nhảy ngoài trời và tính cách năng động. Phòng ngủ có gam màu xanh chủ đạo mang đến không gian sống hiện đại, đẹp mắt và độc đáo.

Màu xanh tượng trưng cho hy vọng, yêu thiên nhiên và gần gũi với cây cối. Vì thế luôn mang lại sự tươi mới, mát mẻ thể hiện sự sinh sôi nảy nở và một sức sống mãnh liệt. Điều này giúp bé trai thoải mái và hỗ trợ kích thích trí não có hứng thú hơn khi ngồi học tại phòng riêng. Màu xanh còn chính là biểu tượng cho trí tuệ, thông minh và thể hiện tính trung thành.

Khi nói cụ thể hơn về mặt thiết kế nội thất thì màu xanh khiến cho căn phòng trở nên rộng mở, tươi mát. Nó khiến cho bé có cảm giác được che chở và bình yên. Đồng thời màu xanh còn ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm trạng của con người, giúp bé bớt căng thẳng mỗi khi đi học về và giúp bé ngủ sâu hơn.

Với mẫu phòng ngủ bé trai màu xanh ở trên đây, hy vọng công ty Nội Thất Đại Minh có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng làm mới cho căn phòng của bé bằng những tone màu xanh mát lạnh. Nếu quý phụ huynh còn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu nào hãy để chúng tôi hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được phòng ngủ ưng ý nhất. Hãy gọi ngay đến hotline: 0947.848.628 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.848.628