THIẾT KẾ PHÒNG BẾP VỚI CHẤT LIỆU PLYWOOD PHỦ MELAMINE

Gỗ Plywood là gì? Tìm hiểu về gỗ Plywood

Vật liệu được đánh giá cao về chất lượng và bảo vệ môi trường

Gỗ Plywood được cấu tạo từ các miếng gỗ mỏng có cùng kích thước với nhau. Đơn vị sản xuất sẽ sử dụng keo chuyên dụng để liên kết các miếng gỗ mỏng, tạo thành gỗ Plywood đa công năng. Hiện nay, gỗ Plywood được sử dụng để thiết kế cho rất nhiều món đồ nội thất. Trong đó, thiết kế bếp là một trong những ứng dụng nổi bật của gỗ Plywood.

Gỗ Plywood được xem là chất liệu thân thiện với môi trường. Thay vì sử dụng gỗ nguyên khối, dẫn đến tình trạng phá hoại môi trường. Sử dụng gỗ Plywood để làm tủ bếp sẽ giúp khu rừng được bảo tồn, hạn chế xảy ra tình trạng sạt lở, lũ lụt. Chính vì thế, gỗ Plywood được xem là một loại vật liệu của tương lai, “đi trước thời đại”, hành động vì môi trường.

Với cấu tạo được liên kết bằng keo chuyên dụng, gỗ Plywood có độ bền cao, khả năng chịu lực rất tốt. Đặc biệt, gỗ Plywood còn có khả năng chống cong, vênh, mối mọt. Ngoài ra, gỗ Plywood còn được phủ sơn PU với nhiều màu đa dạng. Do đó, người dùng có thể thỏa sức chọn lựa màu sắc phù hợp cho không gian bếp của gia đình mình.

Vì sao nên sử dụng gỗ Plywood làm tủ bếp?

Vậy là bạn cũng đã biết gỗ Plywood là gì qua những nội dung trên. Ngoài ra, đây là loại khá nổi tiếng với khả năng chịu bền cao. Vì thế, nên sử dụng loại gỗ này để thiết kế tủ bếp. Trong quá trình sử dụng tủ bếp gỗ Plywood, người dùng có thể thường xuyên tác động một lực khá mạnh để làm thịt, cá hoặc những đồ vật cứng. Do đó, tủ bếp được làm từ gỗ Plywood khá phù hợp.

                Tủ bếp được làm từ gỗ Plywood khá chắc chắn, khả năng chống thấm, chịu lực tốt, màu sắc nổi bật

Quá trình làm bếp thường xảy ra tình trạng ẩm ướt do các khâu rửa thực phẩm và dụng cụ. Với khả năng chống thấm tốt, tủ bếp gỗ Plywood chính là một sản phẩm phù hợp để hạn chế tình trạng ẩm mốc.

Ngoài ra, màu sắc của gỗ Plywood rất đa dạng do khả năng thấm sơn PU tốt. Do đó, gia chủ có thể chọn bất cứ màu sơn nào cho tủ bếp gỗ Plywood để tạo thêm phần sinh động cho không gian bếp.

Nội thất Đại Minh – Sản xuất Tủ bếp Plywood chất lượng

Một số tủ bếp gỗ Plywood do Nội thất Đại Minh

thiết kế cho khách hàng

Tủ bếp gỗ Plywood là một sản phẩm hoàn hảo dành cho mọi không gian bếp. Đến với Nội thất Đại Minh chúng tôi sẽ mang tới một sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt bậc. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm và có tầm nhìn xa cam kết sẽ tạo ra những thiết kế mới lạ độc đáo và không trùng lẫn với bất kỳ ai. Đây cũng là điểm nổi bật trong thiết kế Nội thất Đại Minh muốn mang tới cho khách hàng của mình.

Gỗ Plywood là gì cũng đã được nêu rõ qua bài viết của chúng tôi. Nội thất Đại Minh hy vọng sẽ mang tới những thông tin hay, chính xác cho người đọc. Để cập nhật thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Website: Noithatdaiminh.com.vn của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với Nội thất Đại Minh qua Hotline: 0947.848.628 để nhận tư vấn về sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.848.628