THI CÔNG LẮP ĐẶT TỦ ÁO – GIƯỜNG NGỦ – BÀN LÀM VIỆC CHO ANH CHỊ HÀ LAN – TP.NAM ĐỊNH

Các hạng mục thi công nội thất Phòng Ngủ cho Anh/chị Hà Lan: Địa chỉ: 56 Tô Hiến Thành – TP.Nam Định

  1. Tủ Quần áo
  2. Giường, tab đầu giường
  3. Bàn làm việc, giá sách

Giường ngủ

Trong các công đoạn thi công nội thất phòng ngủ thì giường ngủ là đồ nội thất quan quan trọng, giúp mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon và êm ái nhất. Trong đó nên lựa chọn giường với kiểu dáng, màu sắc, kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng. Đồng thời cần lưu ý đến việc đảm bảo yếu tố phong thủy để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tab đầu giường

Tab đầu giường rất tiện dụng, thường được thiết kế đồng bộ cùng chất liệu, phong cách với giường. Người dùng có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau như để sách, đồ cá nhân, đồ trang điểm… Kích thước của chúng không lớn giúp mang đến sự tiện ích trong quá trình sử dụng.

Thi công giường ngủ, tab đầu giường

Tủ quần áo

Tùy thuộc vào diện tích sử dụng và nhu cầu cụ thể của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ 2 buồng, 3 buồng hay 5 buồng. Tuy nhiên để tiết kiệm diện tích bạn nên kê tủ sát tường hoặc sử dụng các mẫu tủ âm tường, kịch trần….

Thi công tủ áo kịch trần

Bàn làm việc, giá sách

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể mà thiết kế hạng mục nội thất này đơn giản hay cầu kỳ hơn. Trong đó, cần đảm bảo sự thoải mái và ánh sáng phù hợp trong quá trình sử dụng.

Thi công bàn làm việc, giá sách

Nội thất Đại Minh là đơn vị thi công nội thất NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN. Có Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất – lắp đặt. Có nhà xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất. Dây chuyền sản xuất Chuyên nghiệp – Nhanh chóng.

Quan tâm Liên hệ Hotline: 0947.848.628 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.848.628