6+ Mẫu Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích cho gia chủ. Vừa đẹp vừa tiện lợi

Nội thất thông minh cho phòng khách nhỏ hẹp

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ về mặt diện tích phòng khách thì gia chủ nên chọn lựa các mẫu sản phẩm dưới đây để bố trí:

Tủ giày thông minh

Đây vốn là một món đồ nội thất phòng khách không thể thiếu trong mọi căn nhà từ biệt thự đến chung cư. Sự hiển diện của chúng sẽ khiến cho ngôi nhà trông nhỏ gọn, sạch sẽ hơn rất nhiều.

Một số mẫu tủ giày thông minh mà gia chủ nên cân nhắc sử dụng như:

Tủ giày kết hợp kệ trang trí

Chúng được thiết kế theo kiểu dáng thanh ngang bên trong. Hỗ trợ gia chủ chứa được nhiều giày hơn và có thể đặt thêm nhiều vật trang trí lên trên như chậu hoa hay khung ảnh…

Tủ giày có cánh đựng cao kín đáo

Mẫu sản phẩm nội thất thông minh này vừa đảm bảo được tính kín đáo, tránh bụi bẩn tốt lại có thiết kế thoáng khí, kháng mùi nhờ chất liệu gỗ cao cấp.

Tủ giày thông minh nhiều màu sắc:

Mẫu tủ này được thiết kế đứng cao, đặt gần nơi ra vào cửa. Chính vì thế, gia chủ có thể sử dụng nó như một điểm nhấn để dẫn vào ngôi nhà, rất tuyệt.

Nội thất thông minh cho phòng bếp 

Tủ bếp thông minh

Khi thiết kế nội thất thông minh cho phòng bếp không thể thiếu sự hiển diện của tủ bếp. Bởi chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong không gian bếp của mỗi gia đình. Với những chiếc tủ bếp thông minh, nhiều ngăn kéo lại có thể tận dụng được mọi ngóc ngách sẽ khiến cho bếp ăn trở nên tốt hơn.

Một vài mẫu cho bạn tham khảo như sau:

Tủ bếp thông minh
Tủ bếp có đủ đầy ngăn chứa đồ. Hơn nữa lại tích hợp cùng với bàn xoay. Điều này giúp gia chủ có thể lấy đồ một cách nhanh chóng và tối ưu hóa được diện tích ở ngăn tủ.
Với mẫu này, chiều cao của tủ đã tận dụng được tối đa hóa diện tích ở trần nhà. Hơn nữa lại còn có nhiều kích thước khác nhau để giúp bà nội trợ lưu trữ được đồ đạc thuận lợi và khoa học nhất.

Bàn ăn thông minh

Nếu như không gian phòng bếp của nhà bạn không quá rộng rãi thì nên dùng đến bộ bàn ăn thông minh nhé! Bộ bàn ăn thông minh sẽ khiến bạn phải thích thú vì những giá trị mà nó mang đến đấy. Một số mẫu bàn ăn thông minh được ưa chuộng như:

Bàn ăn kết hợp với ghế thu gọn

Bàn ghế gấp gọn cho gia chủ tối ưu diện tích trong không gian nhà ở
ban-an-thong-minh-4-ghe-ms2550
 Với mẫu bàn ăn gấp gọn này, gia chủ có thể tận dụng không gian để làm nhiều việc khác khi không cần dùng đến bộ bàn ăn
Quan tâm liên hệ Hotline: 0947.848.628 để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.848.628