30 BẢNG PHỐI MÀU NHÀ BẾP – P5

….

30 BẢNG PHỐI MÀU NHÀ BẾP – P5

24. Màu be & Nâu

Nếu bạn yêu thích phong cách sống truyền thống, thì phối màu này sẽ nằm ngay trong căn bếp của bạn.

Với màu be và tông màu gỗ phong phú, nhà bếp trở nên ấm cúng và quyến rũ hơn.

25. Vàng, Xanh & Hồng

Khó có thể tìm được nhà bếp nào đáng yêu hơn. Màu xanh của những tảng băng sáng phối hợp xuất sắc với màu hồng nhạt và vàng mật ong. Chúng tôi yêu thích các màu sắc khác nhau trên từng kệ bếp và các sọc góc đậm trên tường.

26. Cam và Đen

Màu cam xoài này kết hợp với màu đen của gỗ trên bàn ăn và sàn nhà tạo ra một nhà bếp thú vị nhưng ấm áp.

Màu cam đại diện cho sự nhiệt tình và vận động, đó cũng là lý do nó được sử dụng cho rất nhiều đội thể thao. Kết hợp nó với màu đen và bạn có một sự cân bằng tinh tế để tạo ra một nhà bếp khơi gợi những cảm xúc tích cực mạnh mẽ.

27. Trắng, Nâu & Đen

 

Nhà bếp kiểu trang trại này có một hòn đảo màu trắng tuyệt đẹp tạo ra sự tương phản táo bạo với sàn gỗ tối màu. Nhìn chung, các điểm nhấn màu tối được kết hợp với khung cảnh màu trắng tạo ra một cái nhìn mộc mạc, tuyệt vời trong bất kỳ thiết kế trang trại hiện đại nào.

28. Xám đậm, Nâu & Trắng

 

Sàn nhà màu nâu kết hợp với tủ màu xám hoạt động tuyệt vời trong nhà bếp này vì ánh sáng tự nhiên phong phú của nó. Các tủ màu xám cung cấp sự tương phản hoàn hảo giữa sàn gỗ sáng màu, tường và trần nhà màu trắng.

Chúng tôi cũng thích lựa chọn các thiết bị bằng thép không gỉ giúp phản chiếu ánh sáng và cân bằng với các tông màu tối hơn của nhà bếp.

29. Đỏ, Xanh & Vàng

Sự kết hợp của màu sắc rực rỡ và vật liệu truyền thống tạo nên một thẩm mỹ quyến rũ và chiết trung.

30. Đen & Đen

 

Nếu bạn muốn sự hiện đại, táo bạo và tinh tế kết hợp với nhau thì bảng màu bếp toàn màu đen là những gì bạn cần.

Quý Khách Hàng Quan tâm đến sản phẩm Nội thất Đại Minh. Xin liên hệ Hotline: 0947.848.628 để được tư vấn và báo giá 24/7 nhé ạ.

Nội thất Đại Minh rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng. Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật cứng, lành nghề chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm Đẹp Nhất, Đa Dạng nhất, Ưng ý nhất tới tay người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.848.628