30 BẢNG PHỐI MÀU NHÀ BẾP – P2

….

30 BẢNG PHỐI MÀU NHÀ BẾP – P2

Tiếp tục là bảng phối màu P2 cho căn bếp nhà bạn:

6. Trắng và Trắng

Tất cả các nhà bếp màu trắng cho một cảm giác rộng rãi và sạch sẽ. Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ và đang muốn mang lại cảm giác lớn hơn, phối màu này là dành cho bạn.

Để thêm một chút phức tạp, hãy sáng tạo với các điểm nhấn màu sắc khác cho đèn, thiết bị và phụ kiện bằng loại.

7. Xanh và Cam

Màu xanh và màu cam là bảng màu mà bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ có thể liên tưởng đến lửa và băng, ngày và đêm, hoặc mặt trời và bầu trời.

Màu xanh và màu cam là một cặp màu bổ sung tinh túy; nó bắt mắt, hoạt động tốt với các màu khác và có thể được thực hiện với một số sắc thái khác nhau của mỗi màu.

8. Xám và Trắng

Nếu bạn có một không gian bếp nhỏ, nhưng muốn thêm một chút chiều sâu so với sơ đồ nhà bếp toàn màu trắng, màu xám và trắng là một cặp tuyệt vời.

Màu xám tạo ra rất nhiều yếu tố khác trong nhà bếp của bạn như màu sắc của thiết bị nhà bếp và bất kỳ vật liệu tự nhiên nào bạn có thể có như mặt bàn bằng đá và gỗ.

9. Vàng và Đỏ

Đỏ và vàng hai màu cơ bản thực sự nổi bật khi được ghép nối. Đây là một sự kết hợp màu sắc khác được tìm thấy trong tự nhiên: nghĩ về lửa, hoàng hôn, bình minh và lá mùa thu.

Màu đỏ và màu vàng tạo nên một bộ đôi rất năng động, như trường hợp của nhà bếp sống động trên.

10. Nâu và Xanh

Màu nâu và màu xanh lá cây sẽ luôn phối hợp tốt với nhau, bất kể sắc thái nào. Nếu bạn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên trong nhà bếp của bạn, hãy xem xét sử dụng các sắc thái phong phú như màu xanh ô liu và màu nâu gỗ trong nhà bếp này.

Những màu sắc phong phú hơn cũng hoạt động tốt khi bạn có một nhà bếp rộng hơn, nhưng bạn sẽ muốn nhìn vào các sắc thái nhạt hơn nếu bạn có một nhà bếp nhỏ.

11. Hồng và Trắng

Màu hồng là màu của sự quan tâm, lòng trắc ẩn và tình yêu. Sự kết hợp giữa màu hồng và màu trắng tạo ra một không gian nhẹ nhàng và vui vẻ gợi lên niềm hạnh phúc và thư giãn.

Nếu bạn muốn thử phối màu này nhưng không chắc chắn về việc sử dụng quá nhiều màu hồng, hãy sử dụng nhà bếp này làm ví dụ và thêm nó với dụng cụ màu hồng, cốc, khăn và các đồ trang trí nhỏ khác. Chúng tôi yêu thích sự kết hợp của màu hồng nhạt với gỗ đồng trong nhà bếp này.

Quý Khách Hàng Quan tâm đến sản phẩm Nội thất Đại Minh. Xin liên hệ Hotline: 0947.848.628 để được tư vấn và báo giá 24/7 nhé ạ.

Nội thất Đại Minh rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng. Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật cứng, lành nghề chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm Đẹp Nhất, Đa Dạng nhất, Ưng ý nhất tới tay người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.848.628