8 mẫu gạch màu kem thịnh hành nhất trong năm 2023

 

 

Ứng dụng của gạch nền màu kem trong thiết kế nội thất

Về màu kem, tone màu này vốn có 2 loại là gạch màu trắng kem và vàng kem. Màu trắng kem được hiểu đơn giản là gam màu trắng sữa, còn màu vàng kem là tông màu vàng nhạt có pha một chút nâu nhẹ nhàng. Và ngay sau đây sẽ là cách ứng dụng màu này trong thiết kế và thi công nội thất.

Màu kem rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất

Những màu trung tính như những sắc xám và vàng nâu hay kem rất đa năng và có thể ghép cặp với hầu như mọi thứ. Tuy nhiên, một bảng màu gồm tất cả đều là màu trung tính (như mẫu gạch màu xám) cũng là một ý tưởng hay.

Phụ thuộc vào cách mà bạn áp dụng chúng cho thiết kế của mình, thiết kế có thể cao cấp và phức tạp (nghĩ tới thiết kế thương hiệu cho một khách sạn cao cấp chẳng hạn) hoặc nhẹ nhàng và dễ chịu (nghĩ tới việc trang trí cho một quán cafe gần nhà chẳng hạn).

Tone trung tính kem – xám phối hợp với nhau vô cùng ăn ý

Mặt khác tông màu xám/ kem sữa với một màu vàng nổi bật là một tổ hợp màu bạn sẽ đôi khi bắt gặp trong thiết kế trong nhà và những trường hợp trang trí nhà cửa.

Ban đầu thì tổ hợp màu này khá trung tính (và sự ấm áp của những sắc xám cho cảm giác nhẹ nhàng và mời gọi) những sắc vàng bổ sung vào bảng màu sự tươi vui và năng lượng, làm cho bảng màu cuối cùng khá trau chuốt nhưng không quá ngột ngạt.

Minh chứng sống động cho những gì Gạch Xinh vừa phân tích

 

Các mẫu gạch màu kem đẹp, sang trọng, tinh tế

Những mẫu gạch lát nền màu kem (mẫu gạch màu be) được chia thành nhiều gam màu khác nhau. Mỗi mẫu gạch (mạnh mẽ như gạch màu đỏ, nhẹ nhàng xanh biếc,…) đều sở hữu vẻ đẹp riêng, mang đến nét lôi cuốn – độc đáo cho không gian sở hữu.

Hãy cùng tham khảo các mẫu gạch ốp màu ấn tượng nhất từ nhiều thương hiệu khác nhau ngay dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình nhé!

Gạch ốp tường màu be kết hợp với các màu sắc khác là một ý tưởng không tồi
Gạch màu be dùng để lát nền phòng bếp rất đẹp, phải không?

Trước đây, phòng bếp thường có xu hướng được thiết kế ẩn nhưng hiện nay những bức tường sẽ được loại bớt để mở rộng không gian. Với thiết kế phòng bếp mở này chúng ta có thể quan sát phòng bếp từ các góc khác nhau của căn hộ; do đó, căn bếp gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được ưa chuộng.

Ngoài ra, sự hài hòa giữa nội thất phòng bếp và các khu vực xung quanh (như gạch lát sàn màu) trong căn hộ cũng cần được chú trọng.

Nếu tủ bếp đã là màu đậm thì gạch lát nền bạn nên chọn gạch màu kem sữa
Hoặc mẫu này cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo
Sự phối hợp tone sur tone cũng rất hấp dẫn
Trên đây là 8 mẫu gạch thịnh hành nhất 2023. Bạn thất bài viết có hay và bổ ích không? Nếu hay hãy đánh giá 5* cho bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.848.628